Giải bóng đá tứ hùng

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” (19/08/2005-19/08/2018); 73 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/08/1945-19/08/2018) Công An Phường Đức Long tổ chức giải bóng đá mini Tứ hùng.

Tham dự giải đấu gồm 04 đội :
- Công An thành phố Phan Thiết
- Công An phường Đức Long
- UBND phường Đức Long
- Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của các trận đấu bóng đá vừa qua . Đến tham dự giải đấu có đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải, đại diện lãnh đạo UBND phường Đức Long, đại diện lãnh đạo CA phường Đức Long và đại diện lãnh đạo CA thành phố Phan Thiết, 04 đội bóng và các cổ động viên là các CBNV của các đơn vị.

 

Hình ảnh lễ khai mạc giải

 

Trao cờ lưu niệm

 

Với mục đích đoàn kết – hợp tác, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất của CBNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn, những pha rượt đuổi tỷ số giữa các đội bóng.

 

Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi và nhiều pha bóng đẹp mắt

 

 

Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi và nhiều pha bóng đẹp mắt

 

Giải bóng đá đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 4 đội bóng và cùng hòa chung đó là tình đoàn kết của CBNV giữa các đơn vị.

 

Trao cúp vô địch cho đội bóng công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải

 

Thành công của giải đấu lần này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBNV của các đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CBNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Giải bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBNV mà còn là nơi để các đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau giải đấu này, hi vọng các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

  TPH