Tin tức

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ , sáng nay (27/7), Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải phối hợp với xã Tiến Lợi (TP Phan Thiết) tổ chức trao quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công Cách mạng.
Trường Phúc Hải Group - Kỷ niệm 16 năm thành lập
Sáng ngày 12-03-2020, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải đã bàn giao cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bỉnh Thuận hiện vật là 4000 chai dung dịch sát khuẩn
Hamubay Phan Thiết được thiết kế với quy mô mang tầm cỡ quốc tế, là tổ hợp vui chơi, nghỉ dưỡng hàng đầu ngay tại trung tâm thành phố Phan Thiết, với tổng diện tích 130ha và mặt tiền bờ biển trải dài tại khu nam thành phố Phan Thiết. Dự án Hamubay Phan Thiết tựa như nằm nghiêng mình bên bờ biển với vẻ đẹp kiêu hãnh, rực rỡ xứng tầm khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.
BTO- Nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trong địa bàn các xã, phường: Tiến Thành, Tiến Lợi, Đức Long, với mong muốn được góp phần mang lại 1 cái tết vui tươi, phấn khởi, ấm cúng… thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CB-NV của công ty.
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TRƯỜNG PHÚC HẢI - Trường Phúc Hải Group