Tin tức

Thay mặt BLĐ Công ty Đất Hợp kính chúc chị em trong công ty, Quý Khách hàng, Đối tác một ngày 8/3 đầy ý nghĩa cùng những người thân yêu. Chúc phái đẹp luôn luôn khỏe – đẹp - thành công và cảm ơn sự đóng góp của tất cả các chị em.
BTO- Nhằm góp phần hỗ trợ các hộ nghèo và hộ cận nghèo được đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 ấm áp, vui tươi, sáng ngày 25/1/2019 Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải đã đến thăm và tặng 300 phần quà cho bà con nghèo ở 3 xã phường Đức Long, Tiến Thành và xã Tiến Lợi- TP Phan Thiết. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.
Nhân kỷ niệm 23 năm ngày du lịch Bình Thuận (24/10), sáng 23/10, Thành đoàn Phan Thiết phối hợp với Công ty TNHH đầu tư xây dựng Trường Phúc Hải tổ chức ra quân dọn vệ sinh dọc tuyến đường Trần Lê, đoạn qua địa bàn phường Đức Long và xã Tiến Thành.
Ngày 24 tháng 10 ngày du lịch Phan thiết. Xét đề nghị của phòng Kỹ thuật - Đầu tư...
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/07/1947 – 27/07/2018, đại diện Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải đã đến viếng và thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận. Cũng trong dịp này, Công ty cũng đã phối hợp với phòng Lao động Thương binh Xã hội thành phố Phan Thiết và Ủy ban nhân dân các phường, xã đến thăm và tặng quà cho các gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Phan Thiết.
Buổi gặp mặt, làm việc của công ty TNHH ĐTXD Trường Phúc Hải và các chuyên gia Đức về công nghệ làm đường RRP và các ứng dụng trong tương lai