Khởi công xây dựng công trình kè lấn biển

Khởi công xây dựng công trình kè lấn biển

BTO- Chiều ngày 10/6, Công ty TNHH ĐT& XD Trường Phúc Hải khởi công Công trình kè bảo vệ bờ biển, thuộc dự án lấn biển, bố trí sắp xếp lại dân cư và chỉnh trang đô thị tại Phường Đức Long, Phan Thiết. Dự lễ khởi công có đại diện các sở, ban, ngành, UBND thành phố Phan Thiết, chính quyền địa phương và nhân dân của phường Đức Long và xã Tiến thành.

Công trình kè bảo vệ bờ biển được đầu tư xây dựng lần này có chiều dài 550m với tổng dự toán trên 93 tỷ đồng. Đây là một hạng mục trong tổng thể các hạng mục thuộc dự án Hamubay. Dự án Hamubay Phan Thiết được thiết kế với quy mô mang tầm quốc tế là tổ hợp vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm thành phố Phan Thiết, với tổng diện tích gần 130 ha và mặt biển trải dài từ phường Đức Long tới xã Tiến Thành, phía Nam thành phố Phan Thiết.

Phát biểu tại lễ khởi công ông Nguyễn Hải, Tổng Giám đốc đã ghi nhận sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cơ quan chức năng, chính quyền và nhân dân với dự án Hamubay. Mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện về mọi mặt của các các Sở, ban, ngành, các đơn vị trong thời gian tới, để hoàn thành tiến độ đề ra và tiếp tục được triển khai các công trình tương tự, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Trống hội chào mừng lễ khởi công
Ông Nguyễn Hải, Tổng Giám đốc Công ty TNHH ĐT& XD Trường Phúc Hải phát biểu tại buổi lễ khởi công
Quang cảnh buổi lễ khởi công
Đại diện chính quyền địa phương và lãnh đạo Công ty Trường Phúc Hải thực hiện nghi thức khởi công
Các phương tiện chuẩn bị sẵn sàng thi công cho thi công kè bảo vệ bờ biển
Xe máy chuẩn bị thi công công trình kè bảo vệ bờ biển

Ngọc Lân