Trường Phúc Hải - Gần 20 năm hình thành và phát triển

Là chủ đầu tư dự án Hamubay - Phan Thiết, Công ty TNHH đầu tư xây dựng Trường Phúc Hải đã tạo được nhiều dấu ấn trong lòng các nhà đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng biển nói chung.

 

Tập đoàn Trường Phúc Hải

 

Công ty TNHH đầu tư xây dựng Trường Phúc Hải được thành lập vào tháng 5.2004, tiền thân công ty là xưởng kinh doanh vải may mặc và dệt sợi - siêu thị bán lẻ ngành điện thoại và thiết bị số, sau đó chuyển đổi ngành nghề thành một công ty thi công và xây dựng.
Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thi công xây dựng, Tập đoàn Trường Phúc Hải có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng giao thông cầu, đường, kè, bến cảng, đập, công trình thủy lợi, tư vấn thiết kế, giám sát, sản xuất, kinh doanh… Tập đoàn cũng đang sở hữu đội ngũ nhân viên, cán bộ, kỹ sư, nhân viên kỹ thuật hơn 300 người có trình độ và kiến thức vững vàng bước ra từ các tập đoàn, công ty lớn.
Hiện tại lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn Trường Phúc Hải là bất động sản. Ban lãnh đạo Tập đoàn Trường Phúc Hải đã hoạch định hướng chiến lược phát triển các loại hình kinh doanh bất động sản trong 5 mảng như sau: các khu đô thị mới, khu nghỉ dưỡng; tòa nhà và văn phòng cho thuê; các khu vui chơi giải trí; các trung tâm thương mại; cuối cùng là các loại hình đầu tư; và kinh doanh Bất động sản khác.

 

Với bề dày và thực lực trong ngành, hiện Trường Phúc Hải đang đầu tư vào 4 lĩnh vực chính bao gồm: đầu tư dự án, thi công xây dựng, thiết kế tư vấn xây dựng và kinh doanh thương mại dịch vụ.
Giá trị vượt trội của Tập đoàn Trường Phúc Hải nằm ở cách ứng dụng những kỹ thuật công nghệ mới nhất của các nước tiên tiến trên thế giới như Hà Lan, Đức, Mỹ…, từ đó tạo ra những công trình mang chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn và làm hài lòng khách hàng.
Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt thương hiệu Trường Phúc Hải còn nằm ở sự chuyên môn hóa trong từng mắt xích con người của công ty, tính trách nhiệm cao của từng cá nhân. Song song đó là việc giám sát chặt chẽ, thực hiện cẩn thận để tạo nên một công trình hoàn thiện, đạt thẩm mỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trong công ty, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, hun đúc sáng kiến… để cùng xây dựng nên một Trường Phúc Hải năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà công ty tham gia.
Theo : báo Thanh niên